Get Appointment

Tin Tức

Blog

Từ ngày 15 đến 18/5/2024, Mỹ Lan và Rynan có tham gia triển lãm HCMC FOODEX 2024 tại SECC, TP HCM.

Đọc tiếp
Blog

Mỹ Lan Group & Rynan Technologies Việt Nam sẽ giới thiệu và trưng bày sản phẩm mới về bao bì đóng gói khí tải tiến cho thực phẩm tại Food & Hotel Việt Nam 2024.

Đọc tiếp
Blog

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ hiện là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mỹ Lan. Ông cũng đồng thời giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty RYNAN Holdings JSC. Sau hơn 25 năm sinh sống và làm việc tại Bắc Mỹ, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ đã trở về quê hương Trà Vinh vào năm 2004 để thành lập Tập đoàn Mỹ Lan.

Đọc tiếp
Blog

Doanh nghiệp chúng tôi nghiên cứu và phát triển các giải pháp thông minh ứng dụng vào chuyển đổi số trong nông nghiệp. Một trong những giải pháp chúng tôi đưa vào sử dụng thử nghiệm từ năm 2020 là bản đồ giám sát côn trùng, giúp nông dân và các ban ngành liên quan, tiếp cận thông tin về côn trùng qua ứng dụng tải về điện thoại di động.

Đọc tiếp
Blog

Hoà chung không khí đón năm mới, BotNet mang đến chương trình SALE ĐỒNG GIÁ 24% cho tất cả món ăn, khao bạn 1 năm mới trọn vị

Đọc tiếp
Blog

Mỹ Lan Group & Rynan Technologies Việt Nam sẽ tham gia triển lãm tại ProPak Vietnam 2023. Tại đây, tập đoàn Mỹ Lan sẽ trưng bày các giải pháp sáng tạo, và đổi mới.

Đọc tiếp
Blog

Tháng 8/2023, lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu 5.000 bữa cơm chay vào Anh quốc. Đây được xem là niềm tự hào sau gần 35 năm xuất khẩu gạo. Tự hào hơn khi đơn vị chinh phục thị trường khó tính bậc nhất thế giới này là Doanh nghiệp tư nhân thực phẩm chay Bình Loan (TP Cao Lãnh).

Đọc tiếp
Blog

Thực phẩm mát đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi, an toàn và chất lượng.

Đọc tiếp
Blog

Tại sự kiện VIETFISH 2023 với nhiều sản phẩm mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện lần này. Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng, đối tác đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm VIETFISH 2023. Đến với triển lãm, quý khách hàng sẽ được giới thiệu sản phẩm và giải pháp mới nhất.

Đọc tiếp
News

Đối tượng: Nam/ Nữ từ 18-26 tuổi.
Số lượng tuyển: 06-08 cộng tác viên.
Ngoại hình ưa nhìn, có kỹ năng giao tiếp tốt, tính cách vui vẻ, nhanh nhẹn cẩn thận có thể phát hiện vấn đề của máy trong quá trình vận hành thiết bị.

Đọc tiếp
News

Kéo dài thời hạn gấp 1.5 đến 2 lần so với cách bảo quản truyền thống.
Thành phần khí được thay đổi để ức chế sự phát triển của vi sinh vật mà không cần qua đông lạnh.

Đọc tiếp
News

Nhằm chào mừng sự kiện khai trương điểm bán Tôm Đạo Đức thứ ba RYNAN Agrifoods hân hạnh gửi đến mọi người những ưu đãi hấp dẫn:
Tiết kiệm lên đến 30% khi mua mỗi sản phẩm bất kì kèm theo những chiếc bong bóng xinh xắn nghe thật hấp dẫn đúng không nàooo!

Đọc tiếp
News

Không còn nỗi lo về tôm xuất xứ không rõ ràng và dư kháng sinh khi sử dụng sản phẩm Tôm Đạo Đức của công ty RYNAN Agrifoods.
Tôm Đạo Đức là sản phẩm tôm duy nhất tại Việt Nam được nuôi bằng công nghệ TOMGOXY tại cơ sở nuôi trồng thủy sản công nghệ cao, hiện đại, chuẩn quốc tế.

Đọc tiếp
News

Nhằm chào mừng sự kiện khai trương điểm bán Tôm Đạo Đức thứ hai RYNAN Agrifoods hân hạnh gửi đến mọi người những ưu đãi hấp dẫn:
Tiết kiệm lên đến 30% khi mua mỗi sản phẩm bất kì kèm theo những chiếc bong bóng xinh xắn nghe thật hấp dẫn đúng không nàooo!

Đọc tiếp
News

Sự kiện bắt đầu từ ngày 03/06/2023.

Tại địa điểm: Số 13, đường Lê Lợi, Khóm 9, Phường 4, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lưu lại những thông tin và chia sẻ sự kiện đặc biệt này với bạn bè của bạn !!!!

Đọc tiếp
News

Theo Ban Tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 4 năm 2023 (VietShrimp 2023), với chủ đề “Nâng tầm chuỗi giá trị”, VietShrimp 2023 thu hút hơn 200 gian hàng của 150 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước, hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và tôm nói riêng tham gia.

Đọc tiếp
News

Công ty RYNAN sẽ tham gia sự kiện VIETSHRIMP 2023 với nhiều sản phẩm mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện lần này. Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng, đối tác và bạn bè đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm VIETSHRIMP 2023. Đến với triển lãm, Quý khách hàng, đối tác và bạn bè sẽ có cơ hội được tham quan:

Đọc tiếp
News

Quyết định 749/QĐ-TTg về Chương trình Quốc gia Chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã đặt ra tám lĩnh vực kinh tế ưu tiên, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. TS. Nguyễn Thanh Mỹ – Giám đốc điều hành RYNAN Technologies và Mỹ Lan Group đã có buổi chia sẻ với KH&PT về chủ đề này.

Đọc tiếp
News

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng, đối tác và bạn bè đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm MEKONG CONNECT 2022. Đến với triển lãm, Quý khách hàng, đối tác và bạn bè sẽ có cơ hội được tham quan:

Đọc tiếp
News

TS Nguyễn Thanh Mỹ, RYNAN Technologies, người kiên trì sáng chế các thiết bị hỗ trợ ứng dụng công nghệ số vào nông nghiệp đã nhìn thấy những lỗ hổng trong mô hình nuôi tôm thâm canh, nói rằng “Tomgoxy” (Mô thức tích hợp trí tuệ nhân tạo kết hợp lý – hóa – sinh vào việc nuôi tôm công nghệ cao) có thể giải quyết những thách thức và tăng giá trị cho ngành tôm.

Đọc tiếp
News

Sáng ngày 24/8, Hội chợ Triển lãm Thủy sản VietFish 2022 khai mạc tại Trung tâm SECC, quận 7, TP. HCM. Hội chợ do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) tổ chức, diễn ra đến hết ngày 26/8.

Đọc tiếp
News

Tập đoàn RYNAN xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, đối tác và bạn bè. Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng, đối tác và bạn bè đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm VIETFISH 2022. Đến với triển lãm, Quý khách hàng, đối tác và bạn bè sẽ có cơ hội được tham quan:

Đọc tiếp
News

Chủ tịch Mỹ Lan Group – Nguyễn Thanh Mỹ cho biết trong khi mảng phân bón không có doanh thu, thì sản phẩm bao bì nhu cầu thị trường cao nên doanh nghiệp tìm cách gia tăng sản xuất.

Đọc tiếp
Author

TS. Nguyễn Thanh Mỹ

Nhà sáng lập

Là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch RYNAN Technologies (Việt Nam), Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ đã có hơn 30 năm khởi nghiệp thành công với nhiều bằng sáng chế trên khắp thế giới.

BG