GIỚI THIỆU

RYNAN AgriFoods là công ty chuyên về lĩnh vực bao bì thực phẩm, nghiên cứu và sản xuất các giải pháp công nghệ cao ứng dụng trong công nghiệp như sản xuất bao bì bảo quản thực phẩm.

Cung cấp màng chắn khí cao cho khay hoặc cốc vặn. Màng là sự thay thế lý tưởng cho giấy bạc làm vật liệu ngăn khí cho màng đậy nắp lại. Các lớp phủ nano cực kỳ bền và là một rào cản oxy vượt trội trước và sau khi vặn lại. Màng chắn cao được sử dụng trong thiết bị niêm phong khay.

Tất cả màng cản khí do công ty sản xuất có thể được sử dụng trên bất kỳ máy ép nhiệt nào để sản xuất nhiều loại khay chứa định hình sẵn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp chứa có rào cản nhiệt được sử dụng trong thiết bị ngăn và đậy kín, đã trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời cho hộp thủy tinh và kim loại cho nhiều loại thực phẩm.
Khay cản khí cao cho phép kéo dài thời hạn sử dụng và bảo quản thực phẩm bằng cách sử dụng các quy trình từ đóng gói khí cải tiến đã sửa đổi (MAP) hoặc chiết rót vô trùng, đến yêu cầu tiệt trùng thực phẩm.

icon zalo